Chương 2

"Nói cũng đúng, bất quá..."

"Bất quá cái gì?"

"Ta so ra càng muốn ăn ngươi a"

"À?!" bị lời nói của hắn khiến cho kêu to một tiếng, khuôn mặt lại đỏ rực "Ngươi, ngươi đang ở đây nói cái gì vậy?" không khỏi nói lắp.

Từ trên ghế đứng dậy, đi đến bên cạnh cậu, nâng lên khuôn mặt hồng thấu của cậu "Ta nói..." Cúi đầu xuống, nhẹ hôn lên phiến môi khéo léo của cậu "Ta so ra càng muốn ăn ngươi hơn..." lại hôn cậu lần nữa, bất qua lần này là một nụ hôn sâu thực sự.

"Ngô..."Bàn tay nhỏ bé không khỏi giữ chặt y phục của hắn

Bàn tay của Thanh lặng lẽ kéo lên vạt áo của cậu, thuận theo làn da non mịn sờ soạng lên trên, khi chạm lấy tiểu đào liền dừng lại, bắt đầu vỗ về chơi đùa.

"Ưh.."Vũ có chút thiếu dưỡng khí đập đập vai hắn.

Cảm thấy dưỡng khí của cậu không đủ, Thanh từ từ thuận khí cho cậu, như trước không có buông ra. Đại thủ đem chén đĩa lấy ra, ôm lấy cơ thể nhỏ gầy của cậu đặt lên trên bàn cơm.

"Ngô ưh.."

Buông ra đôi môi, đem y phục của cậu cởi sạch, thuận theo phần cổ hôn xuống, khi trên xương quai xanh của cậu lưu lại dấu hôn lại đi xuống, ngậm lấy điểm nhỏ đã cứng ngắc ở trước ngực cậu.

"Uh a...không cần phải..." tình cảm mãnh liệt làm lệ theo khóe mặt cậu rơi xuống.

Một tay khác lại tiếp tục đi từ dưới lên, bỏ ra quần của cậu, xoa lên hạ thân nửa đứng dậy "Ngươi cũng có cảm giác rồi...không phải sao..." Thanh tà tà cười, đem hai chân cậu xách lên, vùi đầu xuống hạ thân cậu, tiến tới ngậm lấy.

"Uh a..."

"Không cần phải..."hai tay mềm nhuyễn của Vũ nắm lấy tóc hắn.

Không để ý tới cậu, Thanh càng thêm liếm láp hạ thân cậu, đem nó ngậm cả trong miệng, nhẹ nhàng gặm cắn, không ngừng hút vào, tay lại ở gốc vỗ về chơi đùa.

"Uh a...Không.....Không cần...A..." kích thích mãnh liệt khiến làn da toàn thân nhiễm lên nhàn nhạt màu hồng phấn.

Đại thủ chậm rãi lần về phía sau tìm kiếm, khi hắn ở lỗ nhỏ mát xa thì cơ thể cậu bởi vì đụng trạm mà trở nên cứng ngắc lại.

"Uh....A...Không....Không được....Muốn....muốn bắn....Buông ra..." kích thích mạnh hồi lâu làm cho cậu toàn thân run rẩy không thôi, hai tay nắm chặt lấy mép bàn.

"Vậy thì bắn a!" Thanh ý xấu nói, tại phụ cận lỗ nhỏ ngón tay càng thử đi vào.

"Uh a!! Vũ chịu không nổi mà giải phóng.

Từ hạ thân cậu ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào đôi mắt mờ mịt hơi nước của cậu "Vũ nhi, hôm nay sao nhanh như vậy đã không chịu nổi rồi?"

"Hô...Ngươi...ngươi...biết rõ còn cố hỏi..." mệt mỏi sau khi phóng thích làm cho lời phản bác của cậu thật hữu khí vô lực, toàn thân đều là mồ hôi mà hạ thể lại càng ướt sũng.

Địa điểm ân ái bất đồng với dĩ vãng khiến cho cậu so với bình thường càng thêm mẫn cảm.

Kẻ đáng giận "Thú" lên là không để ý đó là đâu liền làm, nhớ rõ lần trước là làm ở cửa trước, lần trước nữa thì là tại phòng tắm...

"A...ngươi không biết như vậy mới không buồn tẻ sao?" thân thể tình nhân mê người làm cho ngón tay hắn đang ở trong cơ thể cậu không chịu đứng yên.

Nghe một chút, đây là lời gì cơ chứ, thiệt thòi cậu còn nói cửa ra vào "Uh...biến....biến thái...a..."ngón tay thon dài tại trong ở cơ thể cậu cạo nhẹ.

Hôn lên cái miệng nhỏ truyền ra thanh âm yêu kiều, cuốn lấy lưỡi cậu, không ngừng chơi đùa, một tay xoa "tiểu Vũ" mềm nhuyễn sau khi phóng thích, tay kia ở trong cơ thể cậu lại chợt rút ra chợt cắm sâu vào.

"Ngô uh...." "tiểu Vũ" dần cứng rắn lên, eo không tự chủ được đong đưa.

Buông ra đôi môi bị hôn đến sưng đỏ "Vũ..." nhìn cậu biểu lộ yêu mị làm cho phân thân vốn đã cứng rắn không thôi càng thêm đau nhức, trướng lớn một vòng, thu hồi hai tay đang trêu đùa cậu, không thể chờ đợi được đem quần của mình cởi ra.

Trong cơ thể đột nhiên hư không làm cho Vũ mở ra hai mắt tràn ngập hơi nước, nghi hoặc nhìn hắn.

"Ha ha...muốn ta sao...Vũ..." phân thân cực đại nóng lên sưng đỏ tiến đến cúc động nhu cầu thỏa mãn cấp bách mà lúc đóng lúc mở, nhẫn nhịn dục vọng muốn ngay lập tức nhập vào, hắn ý xấu biết rõ còn cố hỏi.

Trong cơ thể hư không kêu gào muốn cái kia cực đại đi vào "Uh...Ta muốn...Ngươi...Mau vào....đừng có lại....đùa bỡn.... ta...a..."

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!