Chương 29: Giết Từ Tử Lăng (10)

Như vậy, bây giờ thì hai thế lực đứng đầu Hồ Giáo là Từ Hàng Tĩnh Trai cùng Tĩnh Niệm Thiền Viện đã đàm phán xong với Lý phiệt.

Vẻ mặt của Biên Bất Phụ không có biểu tình gì trong lớp mặt nạ da người, nhưng lặng lẽ vận khí sử dụng một môn công phu liều mạng trong Ma Môn, Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp!

Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp là bí kỹ chỉ sử dụng khi bị ép vào đường cùng của Ma Môn, khi sử dụng sẽ thiêu đốt tinh huyết toàn thân, là Đào Mệnh Đại Pháp để đạt được tốc độ khó có thể tưởng tượng. Nhưng sau khi sử dụng thì trong vòng một tháng không thể động thủ được, với lại ít nhất phải cần vài năm mới có thể hoàn toàn khôi phục công lực.

Lúc này, mặt ngọc của Sư Kỷ Huyên lạnh lùng, khẽ kêu nói: "Coi chừng! Hắn muốn trốn!"

Tiếng nói đó giống như hoàng anh xuất cốc cực kì ngọt ngào và ấm áp, nhưng Biên Bất Phụ cũng đã không còn lòng dạ nào thưởng thức. Thân thể của hắn co rụt lại rồi bắn ra, cả người liền như mũi tên hướng về phía sau mà bay đi, tốc độ nhanh đến nỗi mắt người cũng không theo kịp.

Nhưng Sư Kỷ Huyên đang ở cảnh giới Tâm Hữu Linh Tê, Liễu Không thì có Tĩnh Niệm Thiền Công đều là võ lâm tuyệt học, dẫn dắt khí cơ, hai người một trái một phải tiến về phía Biên Bất Phụ, mang theo Phật Môn Thiền Công độc nhất tiêu sái tự nhiên không mang theo một tia khói lửa, nhưng tốc độ cũng không quá chậm so với Biên Bất Phụ.

Biên Bất Phụ lại ho ra một ngụm máu tươi, cười lạnh một tiếng, thân hình dường như không tuân theo định luật vật lý chuyển hướng ở trên không, rốt cuộc bay ra hướng ngược lại, lướt đến bên cạnh thi thể của Từ Tử Lăng, tiện tay đánh ra thêm một chưởng nữa, đánh vào trên trán Từ Tử Lăng, chưởng lực mạnh mẽ hùng hồn đánh nát toàn bộ phần đầu của hắn. Nhất thời, Biên Bất Phụ cảm thấy Thiên Địa đang biến đổi, dường như có cái gì đó đang hội tụ đến trên người mình. Nhưng hắn không dám ở lâu, thân hình lại lóe lên, nhắm thẳng về phía thành Trường An mà lao đi.

Liễu Không cùng Sư Kỷ Huyên đều cho rằng hắn sẽ hướng về phía dã ngoại mà chạy, không nghĩ tới lại đột nhiên đi vòng vèo, nhất thời đuổi không kịp.

Liễu Không cau mày nói: "Võ công của người này hẳn là xuất thân từ Ma Môn, mà công lực của hắn không kém ta, nhưng vì sao trước đây ta chưa từng thấy qua."

Sư Kỷ Huyên nhìn một chút thi thể bị đánh bể đầu bên cây kia, tâm linh run sợ một hồi, luôn cảm thấy mình dường như mất đi cái gì. Đầu đẹp của nàng nhẹ lay động, thở dài nói: "Kỷ Huyên cũng không biết, sợ rằng từ nay trên giang hồ sẽ xảy ra nhiều chuyện."

Biên Bất Phụ vừa bay vùn vụt hướng về cửa vào bí mật Dương Công Bảo Khố, vừa cảm thụ hiệu quả của Khí Vận Chuyển Di. Mặc dù hắn đang bị trọng thương, nhưng lại cảm thấy toàn bộ tâm linh dường như tránh thoát khỏi bị tầng tầng trói buộc. Trước đây là Minh Châu bị che phủ, bây giờ thì Minh Châu cũng đã xóa sạch tầng tầng bụi bậm, bắt đầu tỏa ra ánh sáng chói lọi.

Biên Bất Phụ thầm nói: "May mắn là nhờ một chưởng cuối cùng kia, Khí Vận Chuyển Di mới có thể thành công. Từ Tử Lăng không hổ là nhân vật chính, lúc ấy đã bị ta chấn đứt tâm mạch vậy mà còn chưa chết, nếu như ta không có linh cảm là phải đánh thêm một chưởng, chỉ sợ là hắn sẽ được Hồ Giáo cứu sống, sau đó sẽ trở thành Hồ Giáo Thánh Đấu Sĩ. Thật là hiểm lại càng hiểm!"

Rốt cuộc trước lúc Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp kết thúc thì cũng tiến vào Dương Công Bảo Khố, Biên Bất Phụ ngồi sập xuống đất, thở hổn hển không có hình tượng chút nào, tận lực điều tức ổn định nội thương.

Đúng lúc này, đột nhiên truyền tới một hồi vang động của cơ quan từ nơi xa, vậy mà lại có thanh âm người mở thông đạo bảo khố.

Biên Bất Phụ bỗng chấn kinh, chẳng lẽ mình dựa vào tốc độ chạy thoát thân của Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp mà người ta có thể đuổi theo!

Không, không thể nào, loại tốc độ này trừ phi là cái loại cấp độ cường giả Phá Toái Hư Không Lãng Phiên Vân Bàng Ban, nếu không tuyệt đối đuổi theo không kịp, trên Đại Đường căn bản không có một người như vậy.

Đúng rồi! Là Phó Quân Sước!

Dựa theo đoạn thời gian, hẳn là Phó Quân Sước trong khoảng thời gian này vào Dương Công Bảo Khố, sau đó vì Song Long làm người truyền tin tức nhưng cuối cùng lại phải chết.

Nhưng vì sao phải vào lúc lão tử thảm nhất lại gặp phải nàng, chẳng lẽ Khí Vận Phản Phệ còn chưa kết thúc.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Đánh giá trung bình

0/5

(0 Đánh giá)
  • 5
  • 0%
  • 4
  • 0%
  • 3
  • 0%
  • 2
  • 0%
  • 1
  • 0%

Đăng nhập để bình luận!